Gần gũi, mộc mạc & chân thành

about Hanhsilk

3 từ trên là những gì mà Hanhsilk nhận được và cũng là những điều chúng tôi chia sẻ với quý khách hàng. Từng mảnh lụa xa xỉ nhưng lại mộc mạc, thân thương trong từng khoảnh khắc chạm!
HanhSilk

Hạnh - Cô gái đã gắn bó với SILK

Quyết định khởi nghiệp của chị Lương Thanh Hạnh là cả một quyết định vô cùng táo bạo, bởi nơi mà chị khởi nghiệp không phải là một làng nghề dệt đang phát triển mà đó là một làng nghề gần như “chết”, nguy cơ xóa sổ, xuất phát điểm từ con số 0 tròn trĩnh. Sau nhiều năm lăn lộn, chị đã đưa lụa Việt lên một tầm cao mới, tinh hoa hơn và vực dậy Nam Cao trở thành làng nghề dệt phát triển bậc nhất miền Bắc hiện nay.

Ngay từ đầu Hanhsilk định vị thương hiệu của mình bằng các sản phẩm từ gốc, tức là từ kỹ thuật trồng dâu nuôi tằm, dệt đũi đến sản xuất, thiết kế để xuất đi đều được quản lý chặt chẽ. Hiện tại, Hanhsilk đã có hai vùng nuôi tằm với tổng diện tích khoảng 100 ha, đáp ứng cho việc sản xuất với các sản phẩm đa dạng như vải lụa đũi, lụa tơ tằm, khăn, vòng lụa, chăn ga gối lụa thêu tay và đặc biệt là dòng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm tự nhiên 100% tơ tằm…

Người con gái tên Hạnh có mong muốn lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc đến nhiều người hơn nữa. Nên mặc dù thị trường tơ lụa Việt Nam bị chao đảo bởi hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm tơ lụa truyền thống phải vượt qua không ít thử thách để lấy lại lòng tin của người tiêu dùng, trong đó có Hanhsilk. “Ăn thật, làm thật” là phương châm kinh doanh của Hanhsilk. Mọi người có thể từ từ kiểm chứng sự chân thành này qua từng chút, từng chút sản phẩm của Hanhsilk.

Hoạt động nổi bật

Hanhsilk không đơn thuần là một nhà sản xuất Lụa, chúng tôi tiên phong trong việc xây dựng lại các làng nghề, các hoạt động văn hóa, thúc đẩy du lịch tỉnh Thái Bình.

Tour du lịch
Thái Bình

Tour du lịch về làng nghề Thái Bình từ thăm làng Vũ Thư trồng dâu, nuôi tằm đến Kiến Xương để trải nghiệm cuộc sống nông thôn mới, tìm hiểu quy trình dệt vải đũi lụa, gặp gỡ các nghệ nhân. Đây là tour du lịch dành cho các gia đình, đặc biệt phù hợp với bạn nhỏ yêu thích khám phá.

Workshop
văn hóa lụa

Tìm hiểu về tơ lụa thông qua một loạt những hoạt động cắt kén, xe sợi, xâu vòng, thêu thùa... những chương trình thời trang về lụa được trình diễn tại Showroom Hạnh Silk thu hút rất nhiều trẻ em và bố mẹ cùng tham gia, gắn kết tình cảm gia đình. Thấm đượm linh hồn Việt vào gia đình...
Tầm nhìn HanhSilk

ĐƯA Lụa Đũi Việt Nam Lên bản đồ lụa đũi thế giới

Sứ mệnh

Khôi phục Làng nghề Lụa Đũi Nam Cao. Truyền cảm hứng yêu lụa đũi cho các bạn thế hệ trẻ khởi nghiệp trên chính quê hương mình.

Giá trị cốt lõi

- Trung thực với khách hàng về sản phẩm trong mọi tình huống.
- Đảm bảo nguyên tắc Win Win khi làm việc với mọi đối tác.
- Tôn trọng nghệ nhân, họa sỹ, nhà thiết kế,... những người làm việc vì nghệ thuật.
- Luôn hòa nhã với khách hàng, dịch vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

TIN & CHỦ ĐỀ ĐỘC ĐÁO

Những nội dung về Lụa đang được quan tâm tại Việt Nam và trên toàn thế giới 2023

Đặt Lịch Hẹn

Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
@ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
Privacy Policy | Terms & Conditions