Hanhsilk – Chuyện về một thương hiệu đem yêu thương kết thành từng tấm lụa

Hanhsilk – Chuyện về một thương hiệu đem yêu thương kết thành từng tấm lụa

Không biết từ bao giờ, Hanhsilk đã trở thành một biểu tượng của Văn Hoá Việt Nam, được bạn bè khắp năm châu nhắc tới như một món quà thủ công, mang đậm bản sắc dân tộc và thể hiện sự trân quý đối với người được tặng. 

Câu chuyện được truyền nhau đằng sau một thương hiệu được yêu đó chính là khát khao cháy bỏng của một cô gái muốn vực dậy cả một làng nghề tưởng như đã chết, cho người dân HTX dệt đũi Nam Cao cuộc sống tốt hơn và đưa những sản phẩm thủ công 100% tơ tằm tự nhiên đến với nhiều người yêu lụa.

Mỗi tấm lụa đều là kết quả của cả một quá trình dài nghiên cứu và chọn lọc. Từ trồng dâu, nuôi giống tằm tốt nhất, tới những nghệ nhân kéo đũi trong nước lạnh không quản đông, hè, và cuối cùng là người thợ dệt tỉ mỉ, chính xác đến từng thớ vải. Hanhsilk tiên phong trong việc tạo ra một chu trình sản xuất hoàn hảo, đi từ nguyên liệu tự nhiên kết hợp với óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân HTX dệt đũi Nam Cao.

Chất lượng lụa đũi thượng hạng đã cho ra đời những sản phẩm thời trang và trang sức độc đáo, tinh xảo và đặc biệt thân thiện với môi trường. Vừa mang đậm bản sắc văn hóa Việt vừa gần gũi, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với thời trang trong nước và quốc tế.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Hanhsilk, mỗi sản phẩm bạn chọn đã tạo cho 100 người có công ăn việc làm vào góp phần bảo tồn phát triển làng nghề truyền thống Việt Nam.