Chương trình Festival Thu Hà Nội – Show diễn “Có hẹn với mùa thu”

Mục lục bài viết

Nằm trong chương trình Festival Thu Hà Nội – Show diễn “Có hẹn với mùa thu” đã kết thúc sau 3 ngày 29,30/09 và 01/10

Hanhsilk vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi là một mảnh ghép của chương trình Festival Thu Hà Nội 2023 – Show diễn “Có hẹn với mùa thu”. Chương trình đã khép lại với rất nhiều dấu ấn khó phai. Vì thế mong rằng trong năm tới đây, chúng ta lại sẽ “Có hẹn với mùa thu” một lần nữa:

– Chúng tôi vô cùng cảm tạ các chị em trong BTC, các Nhà tài trợ, các người mẫu và đặc biệt là các khách quý đã có mặt trong chương trình.

– Xin cảm ơn UBND TP Hà Nội, Trung Tâm Xúc tiến Đầu Tư Thương Mại Du Lịch đã tạo điều kiện, tin tưởng và giao Hanhsilk tổ chức show diễn nằm trong festival Thu Hà Nội 2023 đến để yêu.

– Để thành công show diễn như vậy đằng sau đó cả một Ekip hùng hậu, TẬN TÂM VÀ LĂN XẢ đứng ngồi làm thầm lặng đường sau. Tổng đạo diễn, Đạo diễn sân khấu đã làm bằng tình yêu đam mê. Không quản ngày đêm, mưa nắng đã làm 300% năng lượng, huy động các chị em làm Mẫu diễn, đến Ca sĩ Hát, MC, Make-up, các nhà thiết kế để cùng nhau vượt lên chính mình.

Cùng Hanhsilk xem lại một số hình ảnh đẹp của đêm diễn:

Hiện BST “Áo dài xưa” và “12 mùa hoa” đang được bán tại Hanhsilk, mời các khách hàng yêu quý đến với chúng tôi để được nhận ƯU ĐÃI nhân dịp 20/10

Showroom Hanhsilk nhà A5 – Trung tâm triển lãm Vân Hồ – số 2 Hoa Lư – Q Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Hotline: 0985969864 – 0977241182

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions