ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TẤT LỤA TƠ TẰM

Mục lục bài viết

Tất lụa tơ tằm là một sản phẩm độc đáo từ tơ lụa. Bạn có thể ngạc nhiên vì từ tơ tằm có thể tạo ra: Giày, tất, khẩu trang, khăn, vòng,… thậm chí cả các sản phẩm Decor trang trí rất tinh sảo.

Processed with VSCO with ff5 preset

Tất lụa tơ tằm được coi là sản phẩm thiết yếu đối với những người mắc chứng bệnh chân ra mồ hôi nhiều, chân bị hôi vào mùa hè cũng như mùa đông. Đã có nhiều sản phẩm được tạo ra để khử mùi hôi chân như thêm vào tất là các hoạt chất từ Nano bạc, sử dụng xịt khử mùi,… Tuy nhiên sản phẩm tất lụa tơ tằm vẫn được ưu tiên vì đó là sản phẩm tự nhiên, thân thiện môi trường và có thể khử mùi thật sự tốt và lâu hơn. Hãy cùng Hanhsilk kể ra một số Ưu Nhược điểm từ tất lụa tơ tằm:

Ưu điểm tất lụa tơ tằm:

 • Tơ tằm là một chất mềm mượt, dễ chịu, mang lại cảm giác tuyệt vời cho làn da. Tất lụa mang lại cảm giác thoải mái khi mang và có thể làm giảm ngứa và phồng rộp.
 • Tơ lụa là chất liệu thoáng khí giúp kiểm soát nhiệt độ và thoát hơi ẩm. Điều này có thể giúp ngăn ngừa mùi hôi và giữ cho bàn chân của bạn khô ráo.
 • Lụa tơ tằm có tính kháng khuẩn tự nhiên nên ngăn ngừa vi khuẩn tốt, hạn chế được 80% hôi chân so với các loại tất thông thường. Không chứa hóa chất, các thành phần có hại cho cơ thể.
 • Lụa là chất liệu mỏng vừa vặn thoải mái, dễ chịu. Do đó, tất lụa là sự lựa chọn tốt nhất cho giày công sở hoặc các loại giày khác mà những đôi tất dày và nặng hơn có thể gây khó chịu.
Processed with VSCO with ff5 preset

Nhược điểm của tất lụa tơ tằm:

 • Tất lụa có xu hướng giá cao hơn các loại tất khác, điều này có thể khiến một số người khó mua được chúng.
 • Lụa là một loại chất liệu cần được xử lý cẩn thận hơn khi giặt và sấy khô. Có thể cần phải cẩn thận hơn đối với tất lụa so với các loại tất khác.

Vậy bạn đã biết những ƯU và Nhược điểm của tất lụa tơ tằm. Các sản phẩm tất lụa tơ tằm hiện đang có bán tại Website Hanhsilk https://hanhsilk.com/san-pham/tat-lua-to-tam/. Các khách hàng có thể mua sản phẩm trên Website hoặc gọi điện đến số Hotline: 0985969864 – 0977241182 để được tư vấn.

SHARE:
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions