Hanhsilk tham gia Homeshow tại Úc

Mục lục bài viết

Tại đất nước Úc xa xôi, nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam đang được quảng bá đến bạn bè quốc tế. Họ rất hào hứng và quan tâm đến lụa đũi tơ tằm.

Tại triển lãm Homeshow và giao dịch thương mại tại Úc năm 2023, HTX đã có cơ hội để giới thiệu sản phẩm từ lụa, đũi đa dạng của mình. Các sản phẩm được các khách hàng Úc vô cùng trầm trồ, quan tâm và mua Lụa đũi.

Lụa đũi của HTX hoàn toàn thủ công và được làm từ 100% tơ tằm, tơ thật và lụa thật được ưa chuộng tại Úc. Đây cũng là dòng sản phẩm xuất khẩu trọng điểm của HTX sang các quốc gia như Nhật, Úc, Mỹ,…

Kết thúc chương trình, Hanhsilk đã có được lượng khách hàng doanh nghiệp Úc tiềm năng và lan tỏa được sản phẩm lụa Việt, đũi Nam Cao đến với nhiều khách hàng quốc tế.

#duinamcao#luatotamvietnam#quatang#silk#khanquang#khanlua#khannu#thucong#quatangdoanhnghiep#quatangdaisuquan#quatanghiephoi#aodailua#aodaidui

SHARE:
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions