KHĂN TƠ TẰM SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO TRẺ EM

Mục lục bài viết

Nếu bạn đang tìm sản phẩm khăn tơ tằm cho làn da nhạy cảm của con, hoàn toàn tự nhiên, kháng khuẩn, dễ giặt phơi, giúp tạo thói quen rửa mặt cho bé,… thì khăn đũi 100% tơ tằm tự nhiên hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn bạn đưa ra. Khăn tơ tằm cho bé hiện nay do HTX lụa đũi Nam Cao sản xuất là một sản phẩm được ưa chuộng và xuất khẩu quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng khăn mặt tơ tằm Hanhsilk

 • Khăn tơ tằm rất mềm mại và êm ái:

Bởi vì khăn được làm bằng tơ tằm, khăn mặt được làm thủ công 100% từ nuôi tằm, xe tơ đến dệt vải. Toàn bộ quá trình đều rất tự nhiên: KHÔNG nhuộm màu hóa chất, KHÔNG sử dụng chất làm mềm vải. Vì thế khăn có sự mềm mại của tơ tằm tự nhiên. Đảm bảo khăn luôn mềm mại, càng giặt càng mềm.

 • Khăn tơ tằm thấm hút và khô rất nhanh:

Khăn tơ tằm có kết cấu xốp mềm nhiều kẽ hở thấm hút mồ hôi rất tốt. Đặc tính vài thoáng nhẹ, không giữ nước. Khăn chỉ cần vắt nước, giũ nhẹ, phơi nơi râm mát chỉ 1 tiếng là khô. Vì thế trẻ dễ dàng sử dụng để làm ướt, vắt nhẹ và phơi lên dễ dàng, tạo thói quen rửa mặt sạch cho bé. Tốc độ thấm hút và bay hơi nhanh chóng của khăn tắm tơ tằm cao gấp 3 lần so với các loại khăn thông thường, đảm bảo khi sử dụng, cơ thể trẻ sẽ luôn được sạch sẽ và khô thoáng.

 • Khăn tơ tằm có tính kháng khuẩn, chống ẩm mốc cực tốt:

Tính kháng khuẩn của khăn tơ tằm ở chỗ các sợi tơ do con tằm tạo ra nhằm mục tiêu bảo vệ con tằm nằm bên trong lâu dài. Tơ của tằm thực chất là lớp áo bảo vệ con tằm trong thời gian đóng kén lột xác. Tơ của Tằm có thể tồn tại rất lâu trong điều kiện bình thường mà không bị nấm mốc, vi khuẩn tấn công. Vì thế các sản phẩm từ tơ tắm ngăn mùi và ngăn ngừa ẩm mốc tốt hơn so với các chất liệu vải sợi tự nhiên khác trong môi trường bình thường.

 • Lành tính vì hoàn toàn tự nhiên:

Với tính chất kháng khuẩn, chống lão hóa, không gây dị ứng, không chứa hóa chất và hoàn hảo cho mọi loại da, khăn tơ tằm hoàn toàn phù hợp với trẻ em được các bác sĩ của Viện Da Liễu Trung Ương khuyên dùng để giảm kích ứng cho da, đặc biệt là làn da yếu, nhạy cảm. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khăn tơ tằm cho bé.

 • Đẹp và tính bền vững:

Khăn tơ tằm có nhiều kích thước khác nhau tùy nhu cầu của các mẹ, có thể size nhỏ làm khăn sữa, size lớn làm khăn ủ, khăn tắm. Khăn không nhuộm màu nên chỉ có màu trắng hoặc ngà vàng nhưng vẫn rất đẹp, rất hữu dụng cho các mẹ vì nhìn sạch sẽ và tự nhiên. Khăn thường có tính bền vững vì sản phẩm dùng được khá lâu, hoàn toàn hữu cơ nên không gây hủy hoại môi trường.

Trên bài viết đã đưa cho bạn một số lý do để khăn tơ tằm trở thành lựa chọn hàng đầu cho các mẹ mua sắm. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng tới tham quan và liên hệ Showroom Hanhsilk nhà A5 – Trung tâm triển lãm Vân Hồ – số 2 Hoa Lư – Q Hai Bà Trưng – TP Hà Nội. Hotline: 0985969864 – 0977241182.

SHARE:
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions