BỘ SƯU TẬP CHĂN GA GỐI LỤA CHO MÙA ĐÔNG HANHSILK

Mục lục bài viết

Cơn gió lạnh đầu mùa báo hiệu cho mùa đông lạnh giá sắp đến. Cùng Hanhsilk thưởng thức sự ấm áp của mùa đông bằng cách ngắm nhìn BST chăn ga gối lụa tơ tằm.

Bộ sưu tập chăn ga gối lụa 2023 mang hơi hướng nhẹ nhàng, dịu dàng với các màu sắc Pastel và các hoạt tiết ô vuông, kim cương, quả trám, đường thẳng, hoa thị, đồi núi… được các nghệ nhân HTX dệt đũi Nam Cao khâu bằng tay hoàn toàn.

Chăn 2 mặt lụa của Hanhsilk có nhiều ưu điểm rất riêng nên thường xuyên được khách hàng ưa chuộng đặc biệt là trẻ em

Chăn ga gối lụa tơ tằm của Hanhsilk còn là mặt hàng xuất khẩu trọng điểm sang Hàn Quốc, Nhật Bản được nhiều khách hàng Hàn Quốc vô cùng yêu thích. Chăn Hanhsilk làm từ tơ tằm tự nhiên nên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:

 • MỀM MỊN, THOÁNG KHÍ: Được làm từ 100% TƠ TẰM TỰ NHIÊN, chăn luôn mềm mịn, thoáng khí, KHÔNG GÂY MẨN NGỨA, KÍCH ỨNG cho làn da của bạn.
 • NUÔI DƯỠNG LÀN DA, KHÔNG GÂY LÃO HOÁ DA: Chứa protein động vật từ tơ tằm tự nhiên, Chăn lụa tơ tằm giúp BẢO VỆ LÀN DA, GIẢM TỐC ĐỘ LAÕ HOÁ nhờ việc cung cấp 18 amino acids cần thiết cho da.
 • KHÔNG GÂY MÙI ẨM MỐC: Tơ tằm là một lớp bảo vệ tằm trong thời gian đóng kén nên tồn tại rất lâu trong điều kiện bình thường mà KHÔNG ẨM MỐC, kháng khuẩn tự nhiên.
 • NHẸ: Do đặc điểm ít truyền nhiệt của tơ tằm tự nhiên, chăn rất NHẸ nhưng rất ẤM. Đặc biệt, tơ tằm tự nhiên có đặc tính tự cân bằng nhiệt nên ĐÔNG ẤM, HÈ MÁT
 • MẪU MÃ ĐA DẠNG: Với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chăn tơ tằm của chúng tôi còn được khách hàng đặt theo sở thích, kích thước, màu sắc mong muốn. Mức giá hợp lý, phải chăng, dùng bền, có thể giặt máy chế độ nhẹ cũng là ưu điểm lớn.

Hãy thử một lần được nằm trong chăn ga gối lụa tơ tằm để cảm nhận. Chắc hẳn bạn sẽ hiểu ra lý do tại sao sản phẩm này được người Hàn yêu thích, người Nhật mê mệt chăn ga gối lụa tơ tằm Hanhsilk đến thế nào!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions