Những chiếc giày Slip On đũi tơ tằm

Mục lục bài viết

Giày Slip On đũi tơ tằm dệt tay là một sản phẩm độc quyền của Hanhsilk. Giày slip on là giày lười, không có dây buộc, phía trên là loại vải liền khối, có thể có chun để giúp cho việc đi giày và cởi giày dễ dàng hơn.

Giày Slip On Đũi Hanhsilk không phải là sản phẩm mới mẻ nhưng luôn được khách hàng lựa chọn làm giày “must try” vì nhiều lý do:

 • Rất êm và vừa chân, không bị cứng gây đau chân. Vừa có thể làm giày đi lại hằng ngày hoặc sử dụng cho những hoạt động thể thao như đi bộ, tập thể dục buổi sáng,…
 • Không bị bí chân và đặc biệt những người bị mồ hôi chân sẽ cảm thấy rất thoải mái vì không hôi chân, không bị ẩm ướt khó chịu nhất là với mùa đông lạnh giá vẫn thấy ấm áp dễ chịu.
 • Bảo vệ da chân, hạn chế da chân khỏi nứt nẻ gót chân do thời tiết khô hạn.
 • Thiết kế theo ý thích khách hàng, đa dạng các họa tiết vẽ tay theo yêu cầu. Nên sản phẩm mang tính độc đáo, cá nhân, riêng biệt mà không phải ai cũng có được.

Giày Slip On Hanhsilk được các nghệ nhân HTX làng nghề dệt đũi Nam Cao tạo nên từ 100% tơ tằm. Được các nhà thiết kế vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Cùng Hanhsilk chiêm ngưỡng những đôi giày Slip On Đũi xinh xắn. Giày có nhiều cỡ giành cho người lớn, trẻ em, nam và nữ tùy thuộc vào đặt hàng của khách hàng. Giày Slip On Đũi sẽ là sự lựa chọn mang đến cho mọi người sự thoải mái, dễ chịu nhất:

Để mua giày Slip On Đũi Hanhsilk GIÀY ĐŨI TƠ TẰM, quý khách vui lòng nhắn tin website, IB fanpage hoặc gọi ngay Hotline: 0985969864 – 0977241182 để được tư vấn.

SHARE:
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions