TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO MỘT CHIẾC GỐI LỤA TƠ TẰM

Mục lục bài viết

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO MỘT CHIẾC GỐI LỤA TƠ TẰM 

Có nhiều lợi ích làm đẹp hữu hình khi thực hiện chuyển đổi. Đặc tính của lụa đũi Nam Cao nguyên chất khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho một đêm ngon giấc theo đúng nghĩa đen.

Công dụng của vỏ gối lụa

Vì vậy, tại sao lại chọn lụa? Trên thực tế, những lợi ích là vô số, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ đặc tính chống ẩm của chất liệu này.

“Vỏ gối bằng vải cotton được biết là có khả năng hấp thụ dầu trên tóc của bạn, điều này có thể khiến tóc bạn trở nên khô, giòn và dễ gãy. Vỏ gối bằng lụa có thể tránh gây hư tổn cho mái tóc của bạn, giữ cho mái tóc của bạn không bị xoăn và trông mềm mượt.” – CEO Lương Thanh Hạnh.

Những người có làn da dễ nổi mụn cũng nên đặc biệt chú ý, vì những loại dầu dưỡng tóc đó, một khi dính trên gối của bạn, có khả năng lan sang da của bạn, nơi chúng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây bùng phát. Chính vì những lý do này mà Hanhsilk pillow – gối lụa như một sản phẩm làm đẹp – đã ra đời.

Ngoài việc giúp ích cho tóc và ngăn ngừa da bị tắc nghẽn, lụa sẽ không thấm vào sản phẩm chăm sóc da của bạn như vỏ gối bằng cotton thấm hút. 

Gối lụa sang trọng của Hanhsilk đi kèm với nhiều hứa hẹn, từ khả năng chống nhăn và làm xoăn tóc, đến khả năng điều chỉnh nhiệt độ và không gây dị ứng một cách tự nhiên. Được làm từ 100% tơ tằm tằm, nó sẽ đảm bảo độ trơn tối ưu trên da và tóc, nghĩa là bạn sẽ thức dậy với mái tóc ít xoăn và rối hơn, cũng như giảm nếp gấp khi ngủ nếu bạn nằm nghiêng.

Chúng cũng được chế tạo hoàn hảo với một khóa kéo nhỏ và kín đáo ở bên cạnh. Được đựng trong một chiếc hộp ngọt ngào, chúng là lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng (đặc biệt, bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ thích một chiếc).

SHARE:
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions