VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI KHÔNG DÙNG KHĂN MẶT?

Mục lục bài viết

Khăn lau mặt là một sản phẩm có mặt từ xa xưa, thời đó khăn dùng để rửa mặt vào mỗi sáng thức dậy, lau khô mỗi khi rửa mặt xong và là sản phẩm chăm sóc da cơ bản của mọi người. Đa phần, các ông bà và các cụ sử dụng khăn lau mặt không bị vấn đề gì về da. Vậy lý do vì sao mà nhiều người hiện nay không dùng khăn mặt?

 1. Khăn mặt hôi, ẩm và mốc:

Đa số khăn mặt được giặt qua về để trong phòng tắm, WC là nơi rất nhiều vi khuẩn ẩm và mốc khăn. Ngoài ra, khí hậu miền Bắc hay nồm ẩm khiến cho khăn cả ngày không thể khô. Vì thế nên có trường hợp khăn mặt còn rêu nhớt chỉ trong vòng nửa ngày khiến nhiều người thấy sợ hãi. Khăn mặt trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em khi ngửi mùi từ khăn mặt còn ẩm.

2. Khăn mặt bị xơ, thô ráp:

Khăn mặt sau khi phơi nắng để diệt khuẩn xong, sử dụng lâu dài sẽ càng ngày càng cứng đanh và thô ráp. Nhiều khi các chị em không muốn khăn nhúng nước mà muốn lau khô nên khi chạm vào bề mặt khăn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Da mặt nào dễ tổn thương sẽ càng khó chịu hơn nữa.

3. Khăn mặt gây kích ứng, giữ lại dầu và bã nhờn của da

Khăn mặt chất lượng thấp, sản phẩm không tự nhiên, nhuộm màu độc hại có thể gây kích ứng da. Ngoài ra nhiều khăn mặt không hề hút dầu và bã nhờn cho da. Sau khi sử dụng, da sẽ giữ lại dầu và bã nhờn khiến tắc nghẽn lỗ chân lông, gây nguy cơ mụn nhọt cho da mặt.

Vậy đâu là giải pháp chăm sóc da nếu không sử dụng khăn mặt? Sản phẩm nào có thể thay thế khăn mặt?

 1. Sản phẩm miếng tẩy trang dùng 1 lần hoặc nhiều lần

Sản phẩm miếng tẩy trang, tẩy da chết là sản phẩm phù hợp để thay thế khăn mặt vì rất nhỏ gọn để sử dụng và mang đi. Có thể thay thế khăn mặt để thấm hút, tẩy trang, tẩy da chết, nhiều công dụng đa năng.

Tẩy trang, tẩy da chết dùng nhiều lần

2. Sử dụng khăn mặt từ tơ tằm

Khăn mặt tơ tằm có đầy đủ các yếu tố để thay thế khăn mặt thông thường bởi các lý do sau

MỀM MẠI: Khăn mặt được làm thủ công 100% từ nuôi tằm, xe tơ đến dệt vải. Khăn có sự mềm mại của tơ tằm tự nhiên. Đảm bảo khăn luôn mềm mại, càng giặt càng mềm.

THẤM HÚT NHANH VÀ KHÔ NHANH: Khăn mặt tơ tằm có kết cấu xốp mềm nhiều kẽ hở thấm hút mồ hôi rất tốt. Đặc tính vài thoáng nhẹ, không giữ nước. Khăn chỉ cần vắt nước, giũ nhẹ, phơi nơi mát mẻ chỉ 1 tiếng là khô.

KHÁNG KHUẨN TỰ NHIÊN: Tơ của tằm thực chất là lớp áo bảo vệ tằm trong thời gian đóng kén lột xác. Tơ của Tằm có thể tồn tại rất lâu trong điều kiện bình thường mà không bị nấm mốc.

LÀNH TÍNH 100% TƠ TẰM TỰ NHIÊN: Với tính chất kháng khuẩn, chống lão hóa, không gây dị ứng, không chứa hóa chất và hoàn hảo cho mọi loại da, khăn mặt tơ tằm được các bác sĩ của Viện Da Liễu Trung Ương khuyên dùng để kiềm dầu, giảm kích ứng cho da, đặc biệt là làn da yếu, nhạy cảm và phù hợp cho trẻ em.

Trước đây thì nhiều khách hàng của Hanhsilk không dùng khăn mặt để chăm sóc da mặt hàng ngày, nhưng sau khi được giới thiệu sản phẩm khăn mặt tơ tằm. Nhiều khách hàng trở nên trung thành với sản phẩm. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại Website hoặc qua Shopee: https://shopee.vn/duinamcao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Lịch Hẹn

  Bạn và tôi có thể sẽ gặp nhau tại Showroom,một cuộc triển lãm, có khi là một buổi coffee. Đừng ngại đặt lịch hẹn với Hạnh Silk bạn nhé!
  @ 2023 Hanhsilk. All Rights Reserved.
  Privacy Policy | Terms & Conditions